You are currently viewing LÀM CHỮ MICA TAI HẢI CHÂU – LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ RẺ
Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

LÀM CHỮ MICA TAI HẢI CHÂU – LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Làm Chữ Mica Tại Hải Châu TP Đà Nẵng | Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ.

Quý khách đang cần làm bảng hiệu chữ nổi Mica tại Hải Châu Đà Nẵng ?

Quý khách có nhu cầu gia công chữ mica giá rẻ và chưa tìm được đối tác ưng ý?

Quý khách cũng đang tìm hiểu về chất liệu mica có bền và đẹp không?

Mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Hãy cùng Công Ty TNHH Nội Thất Quảng Cáo 07 tìm hiểu nhé.

Câu hỏi làm thế nào để thương hiệu kinh doanh nổi bật hơn, thu hút được sự quan tâm, sự chú ý của khách hàng hơn luôn được các doanh nghiệp tìm câu trả lời. Hiện nay, giải pháp làm bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng sẽ phần nào giải đáp cho câu hỏi trên. Loại biển quảng cáo này được đánh giá rất gây sự chú ý và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

THIẾT KẾ – THI CÔNG BẢNG HIỆU – MẶT DỰNG ALU – BẢNG HIỆU CHỮ INOX – CHỮ MICA  – HỘP ĐÈN – ĐÈN LED – MÀN HÌNH LED – BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX – BẠT 3M – CẮT LASER KIM LOẠI – LH: 097 448 0518 (Mr Phương)

LÀM CHỮ MICA TẠI HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CHO CÁC CỬA HÀNG, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN CAFE.

Chữ nổi mica tại đà nẵng. Chữ nổi làm bằng chất liệu mica thường có độ bền rất cao. Ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao hơn 100cm). Và thường được đặt trên các đỉnh của tòa nhà cao tầng.

– Điểm đặc biệt của các bộ chữ nổi mica. Đó là kết hợp với đèn led bằng cách đi dây điện bên trong chữ nhằm mục đích chiếu sáng cho chữ, tạo thêm độ bắt mắt. Vì đi các hệ thống chiếu sáng bên trong mặt chữ. Phía sau có dán foamex cố định nên không thấm nước vào đèn led, do đó bộ chữ nổi gắn đèn led có độ bền và tuổi thọ rất cao.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Bảng hiệu quảng cáo chữ mica tại Hải Châu có đặc điểm gì?

Mica là loại vật liệu phổ biến được dùng nhiều trong làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay tại TP Đà Nẵng. Bảng hiệu mica có màu sắc nhẹ nhàng, bóng đẹp và đa sạng màu. Phù hợp với tất cả các ngành nghề trong kinh doanh. Mica có đặc điểm dễ gia công cắt uốn và tương đối nhẹ.

Bảng hiệu mica cho phép kết hợp với đèn led để làm nổi bật không gian vào ban đêm. Làm tăng hiệu quả quảng cáo vào khoảng thời gian này. Về giá cả thì mica tương đối rẻ so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác. Vì vậy mà bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng hiện nay đang rất phổ biến.

Mica còn được biết đến với tên gọi là Acrylic glass. Một loại nhựa tổng hợp trong suốt với màu sắc và kích thước đa dạng, độ dày trong khoảng từ 1.5mm đến 10mm. Tính chất của Mica là có bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng nên người ta hay so sánh Mica với kính. Ở một số trường hợp thì Mica được sử dụng để thay thế cho kính. Mica thì mềm và dễ bị trầy xước nên người ta thường phủ thêm lớp chống xước bên ngoài.

Bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng có tính chất xuyên sáng rất cao. Ví dụ như một tấm Mica có độ dày 3mm thì độ xuyên sáng lên đến 99%. Do đó làm chữ nổi Mica kết hợp với đèn Led sẽ gia tặng sức hút vào ban đêm. Nâng cao hiệu quả Marketing. Hầu hết mọi đơn vị kinh doanh đều lựa chọn giải pháp chữ nổi Mica kết hợp đèn Led.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Hải Châu Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Ứng dụng của Mica trong làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng.

– Làm bảng tên mica công ty như bảng chức danh, biển phòng ban và biển chỉ dẫn.

– Làm chữ nổi mica có gắn ánh sáng đèn led và không đèn led hay chữ nổi mica hút chân không siêu đẹp.

– Dùng làm bảng hiệu chữ nổi Mica Đà Nẵng: dán decal lên bề mặt mica, nội dung dán chữ mica, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica.

Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Ưu điểm của chất liệu mica dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.

Có tính xuyên sáng tốt.

Màu sắc đa dạng.

Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.

Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

Không dẫn điện, nhiệt.

Không thấm nước.

Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Làm bảng hiệu chữ nổi Mica tại Hải Châu TP Đà Nẵng.

Trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì chúng ta đã quá quen thuộc với biển hiệu chữ nổi Mica. Có thể kết hợp thêm đèn Led để tăng quảng bá vào ban đêm. Bên hông hay bên cạnh chữ nổi sẽ được uốn bằng Mica, Alu, Inox hay Fomex…Theo tỉ lệ chiều cao của chữ hay logo. Hãy cùng công ty Quảng Cáo 07 tìm hiểu thêm bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng có gắn Led âm bên trong chữ.

Bảng hiệu chữ nổi phục vụ cho quảng cáo đã trở thành công cụ quen thuộc. Cho mỗi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nó đã trở nên gần gũi và thân thiện hơn với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ một cách chi tiết chữ nổi gắn Led âm là gì. Hiệu quả ra sao, ưu nhược điểm như thế nào. Quảng Cáo 07 với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu sâu sắc hơn về bảng hiệu chữ nôi Mica TP Đà Nẵng có gắn Led âm bên trong chữ.

Bảng hiệu chữ nổi gắn Led âm hỗ trợ hắt sáng bề mặt chữ. Được làm bằng chất liệu Mica Đài Loan hay Mica Trung Quốc tùy theo nhu cầu. Chân chữ uốn nổi thành khối bằng Alu, fomex có kết hợp đèn Led chiếu sáng. Gắn âm bên trong rất khéo léo, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Hải Châu Lh: 097 448 0518

Cấu tạo bảng hiệu chữ nổi Mica tại Quận Hải Châu.

Bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng dùng chất liệu Mica làm mặt bảng. Sử dụng hệ thống chữ nổi và đèn Led âm để gia tăng sự nổi bật vào ban đêm. Trực tiếp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho biển hiệu. Về cấu tạo cơ bản thì sẽ bao gồm 3 phần chính là khung thép, mặt dựng Mica hay Alu và bộ chữ nổi.

Phần khung thép hay khung sắt: Sự dụng thép hay sắt ống chữ V, chữ L hay thép dẹp để hàn thành khung. Bước hàn khung này cần được gia công chính xác theo kích thước đo đạc thực tế ở vị trí lắp biển quảng cáo. Để tạo ra bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng đẹp thì người thợ phải tính toàn số lượng thép chính xác. Có độ dày nhất định để phần khung thật chắc chắn. Khi phần khung được đảm bảo sẽ giúp biển hiệu bền theo thời gian cho dù là điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm chữ nổi mica tại Hải Châu Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Phần mặt dựng Mica Alu:

Trước đây người ta hay dùng bạt Hiflex để làm mặt tiền cho bảng quảng cáo, nhưng bây giờ thì sử dụng Mica tấm hay Alu để ghép thành mặt dựng cho biển. Đặc điểm của chất liệu Mica là nhẹ, bề mặt sáng bóng, nhìn rất sang trọng và dễ dàng thi công giúp gia tăng sự linh hoạt khi sử dụng.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Hải Châu Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Phần bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng:

Có nhiều sự lựa chọn cho bộ chữ nổi với chất liệu Mica, Alu hay Inox, để gắn lên bảng hiệu Mica. Hầu hết các loại chữ nổi có công dụng giúp cho thương hiệu nổi bật hơn. Dễ dàng thu hút khách hàng. Nhất là khi gắn thêm hệ thống đèn Led âm thì cho khả năng truyền tải thông tin tuyệt vời vào ban đêm. Chữ nổi Mica có giá thành phù hợp với túi tiền, nhất là những cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ.

Khi chọn công ty quảng cáo 07 làm bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình trong việc lựa chọn chất liệu để thi công sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, quý khách sẽ được tư vấn nên lựa chọn chất liệu nào làm chữ nổi. Cách thức kết hợp với đèn Led để mang lại hiệu quả truyền thông ban ngày lẫn ban đêm.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica đèn led tại Hải Châu Lh: 097 448 0518

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi Mica Hải Châu Đà Nẵng.

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi Mica TP Đà Nẵng rất linh hoạt sử dụng được cho nhiều ngành nghề kinh doanh. Với ưu điểm là độ bền cao, đa dạng màu sắc, mẫu mã, có thể thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước theo nhu cầu. Bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng gắn trên mặt dựng Alu thường được sử dụng nhiều cho cửa hàng, biển công ty, shop, showroom, ngân hàng, salon tóc…

Hình thức thi công có thể hiệu như sau: Dùng tấm nhôm Alu làm mặt dựng hay phần nền bảng. Mặt dựng Alu được ốp lên trước mặt tiền hay được cố định bằng khung sắt chắc chắn. Đối với chữ nổi Mica thì có một số quy cách như chữ Mica thường. Chữ nổi Mica gắn đèn Led, chữ Mica viền Inox, chữ Mica mặt Alu chiếu sáng chân chữ, chữ nổi Mica gắn Led âm…Sau khi gia công bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng như mong muốn thì gắn cố định trên mặt dựng Alu.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Lợi ích của làm chữ Mica tại Hải Châu Đà Nẵng là gì?

Nhiều người thắc mắc tại sao biển hiệu chữ nổi Mica lại được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng chúng trước cửa hàng kinh doanh sẽ có ý nghĩa gì với người đi đường. Khi nhìn vào thì có tổng quát hóa được cửa hàng đang kinh doanh gì hay không. Vậy lợi ích của bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Thu hút người đi đường: Một cuộc khảo sát thực tế cho thầy những đơn vị đặt bảng hiệu ở mặt tiền thì mang lại khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường rất cao. Chính bảng hiệu sẽ trực tiếp cung cấp những thông tin quan trọng để khách hàng nắm bắt tổng quan về sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị đang kinh doanh.

Làm bảng hiệu khách sạn hotel tại Đà Nẵng 0974480518 (Mr Phương)
Làm bảng hiệu khách sạn hotel tại Hải Châu 0974480518 (Mr Phương)

Khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi Mica tại Hải Châu Đà Nẵng.

Nên chú trọng đến sự ngắn gọn, súc tích, thông tin hiển thị rõ ràng. Không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ làm cho biển quảng cáo trở nên rối ren làm mất sức hút.

Đa dạng màu sắc: Đặc tính của Mica là có màu sắc rất phong phú, vì vậy mà chúng ta có thể dựa vào logo, thương hiệu, sở thích của mình để chọn màu sắc phù hợp nhất. Biển hiệu chữ nổi Mica có thể thiết kế rất đa dạng kết hợp với Led âm phát sáng. Vì vậy tùy vào kinh phí đầu tư để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp về màu sắc và nhu cầu sử dụng.

Hiệu quả quảng cáo tốt: Loại bảng hiệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề kinh doanh bởi vì khả năng truyền tải thông điệp quảng bá rất ấn tượng. Bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng. Mang lại nhiều lợi thế cho mục đích quảng cáo cạnh tranh khách hàng.

Thiết kế thi công bảng hiệu quán karaoke đẹp tại Đà Nẵng LH: 0974480518
Thiết kế thi công bảng hiệu quán karaoke đẹp tại Đà Nẵng LH: 0974480518

Lưu ý khi làm chữ nổi Mica tại Hải Châu.

Chắc chắn một điều biển quảng cáo chính là bộ nhận diện thương hiệu và là cầu nối để khách hàng biết đến đơn vị kinh doanh. Vì vậy trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica chúng ta phải lưu ý một vài chi tiết sau đây.

Chọn chất liệu thi công có độ bền tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Khi thiết kế phải cân đối kích thước, màu sắc, phông chữ để biển hiệu thật bắt mắt, thu hút người nhìn. Biển hiệu được lắp đặt ở vị trí dễ nhìn, dễ quan sát.

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu chữ nổi Mica TP Đà Nẵng uy tín có đủ năng lực chuyên môn và xưởng gia công sản xuất riêng nhằm tối ưu chi phí. Những đơn vị giỏi sẽ biết cách tư vấn cho quý khách để lựa chọn mẫu biển hiệu phù hợp nhất.

Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm chữ nổi mica tại Hải Châu Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Vì sao nên dùng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica TP Đà Nẵng?

Khi quý khách mới thành lập một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, trà sữa, café… Thì sự lựa chọn mica để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp tối ưu được chi phí. Tiết kiệm được một khoản tiền trong thời gian ban đầu vì giá thành tương đối rẻ.

Chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu để làm bảng hiệu mà hiệu quả lại rất cao. Chữ nổi mica có thể ốp trên gỗ, mặt dựng alu, kính… Giúp cho thương hiệu sản phẩm, công ty của quý khách nổi bật thêm rất nhiều từ đó tăng thêm sự uy tín giúp công việc kinh doanh được thuận lợi.

Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng Lh: 097 448 0518
Làm chữ nổi mica tại Hải Châu Đà Nẵng Lh: 097 448 0518

Làm bảng hiệu chữ nổi mica ở đâu tại Hải Châu Đà Nẵng?

Quảng Cáo 07 chuyên thi công làm bảng hiệu mica ở TP Đà Nẵng với thời gian thi công nhanh nhất và bảo hành lâu dài. Bảng hiệu mica của chúng tôi luôn đạt yêu cầu giống thiết kế 100% về kích thước và màu chữ. Chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt tận nơi nên quý khách có thể yên tâm không cần lo ngại về khoảng cách xa hay gần.

Đội ngũ kĩ thuật của Quảng Cáo 07 là những người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất. Hơn nữa, họ là những người tận tâm, tận tình với công việc, vì khách hàng mà phục vụ.

Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng LH: 0974480518 - 0938569427
Làm bảng hiệu tại Hải Châu LH: 0974480518 – 0938569427

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu tại Quận Hải Châu.

Cho công ty mica, bảng hiệu văn phòng mica, bảng hiệu mica shop, bảng hiệu mica cafe, bảng hiệu mica quán ăn, nhà hàng, karaoke..tại các quận huyện TP Đà Nẵng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn neonsign, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn, đèn led neon.

Thi công, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu mica, làm bảng hộp đèn mica.

Thi công, thiết kế, lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu (Alucomposite, Aluminium).

Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu Thi công, thiết kế, lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..).

Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng LH: 0974480518 - 0938569427
Làm bảng hiệu tại Hải Châu Đà Nẵng LH: 0974480518 – 0938569427

Làm Bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica tại Hải Châu.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, thì công bảng hiệu đá-khắc CNC-khắc Lazer tại TP Đà Nẵng.

Xem thêm:

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Hải Châu.

Thi công quảng cáo quận Thanh Khê.

Làm bảng hiệu quận Sơn Trà

Làm bảng hiệu giá rẻ Liên Chiểu

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Mặt Dựng Alu. Chữ nổi Mica – Inox – Đồng – Tole; Đèn Led – Màn hình led. In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe. Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng. Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại – Inox – Alu – Mica – MDF …

Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng LH: 0974480518 - 0938569427

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶC LÀM CHỮ NỔI MICA TẠI HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUẢNG CÁO 07

Hotline: 097 448 0518 ( Mr: Phương )

Email: noithatquangcao07@gmail.com

Địa chỉ chính : 29 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng 1: 157 Nam Cao, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Địa chỉ xưởng 2: 72/68 Phan Văn Định – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng 3: 33 Kỳ Đồng – Q. Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Trả lời