Tới Sứ Huế Là nói tới các loại bánh Ngon, tới sự cầu kì, tỉ mẩn. Cầu kì từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và thưởng thức. 

Bánh Bột Lọc, Bánh Ít, Bánh Nậm Gói Huế là món ăn đặc sản của xứ sở Huế.
Bánh nhà làm, đảm bảo ngon vệ sinh an toàn 100%.
Không ngon em hoàn trả tiền cho khách nha.
Không phí đồng tiền khi ăn bánh nhà em đâu.
– Tất cả được làm từ nguồn nguyên liệu: ” Sạch- Tươi- Ngon ”. Đảm bảo An toàn thưc phẩm.
Bánh Ngon Gốc Huế, Lo Làm Các Loại Bánh Huế, Bánh Lọc. Bánh Ít, Bánh Nậm,.. Lâu Năm Tại Đà Nẵng.

Bánh Lọc Huế

Bánh nhà tự làm, đảm bảo ngon, vệ sinh và an toàn.

Bánh Ngon Gốc Huế, Lo Làm Các Loại Bánh Huế, Bánh Lọc. Bánh Ít, Bánh Nậm,.. Lâu Năm Tại Đà Nẵng.

Bánh Ít Huế

Bánh nhà tự làm, đảm bảo ngon, vệ sinh và an toàn.

Bán Bánh Nậm Ngon, Lo Làm Các Loại Bánh Huế, Bánh Lọc. Bánh Ít, Bánh Nậm,.. Lâu Năm Tại Đà Nẵng.

Bánh Nậm Huế

Bánh nhà tự làm, đảm bảo ngon, vệ sinh và an toàn.

Bánh Ngon Gốc Huế, Lo Làm Các Loại Bánh Huế, Bánh Lọc. Bánh Ít, Bánh Nậm,.. Lâu Năm Tại Đà Nẵng.

Bánh Làm Theo Yêu Cầu.

Bánh nhà tự làm, đảm bảo ngon, vệ sinh và an toàn.

Cam Kết 1

'' Bánh nhà làm, đảm bảo ngon vệ sinh an toàn ''.

Cam Kết 2

'' Tất cả được làm từ nguồn nguyên liệu Sạch- Tươi- Ngon ''.

Cam Kết 3

'' Đảm bảo An toàn thưc phẩm ''.

Cam Kết 4

' Bánh đóng gói cần thận, hút chân không có thể làm quà tặng người thân khi đi du lịch về ''.

Bánh được làm từ các nguyên liệu dân dã như từ bột năng và nhân tôm thịt,. Nhưng cách chế biến vô cùng tinh tế tạo nên hương vị thơm ngon,. Trong suốt nổi lên màu đỏ của nhâm tôm thịt bên trong mà bất cứ ai khi đã một lần thường thức đều không thể quên được. Nói đơn giản vậy thôi nhưng cách làm ra chiếc bánh bột lọc không phải ai cũng biết.

  • + Nguyên liệu cho vỏ bánh: 350g bột năng, 50g bột sắn dây, 100ml cup nước lạnh, 200ml cup nước nóng, 1 muỗng canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê muối.
  • + Nguyên liệu cho nhân: 200 gr tôm, 150 gr thịt nạc hay thịt ba chỉ, Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm, hành băm, tỏi băm, dầu ăn, dầu đều, Hành lá.
  • + Nguyên liệu phần nước chấm: 2 muỗng canh nước mắm, 2,5 muỗng canh đường vàng, 9 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước cốt chanh, Ớt cắt khoanh nhỏ.
  • + Bước 1: Đầu tiên, thịt ba chỉ rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ, mỏng ướp với gia vị gồm 3 muỗng hành băm, ½  muối, ½ muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước mắm trộn đều cho thịt ngấm gia vị trong khoảng 1 tiếng. Tôm rửa sạch với nước muối, để nguyên vỏ, rút chỉ đen trên dầu và dọc sóng lưng sau đó ướp vào tôm cũng giống như cách ướp thịt. Hành lá cắt bỏ rễ cắt nhỏ.
  • + Bước 2: Bắt chảo lên bếp cũng với ít dầu ăn và hành tỏi băm vào phi thơm, kế đến cho 1 thìa dầu đều vào rồi nhanh tay cho thịt vào xào,. Khi thịt săn lại thì cho tôm vào xào chung đến khi nào thấy tôm chuyển qua màu đỏ đẹp mắt và nước đã cạn không còn nước thì tắt bếp.
  • + Bước 3: Cho 200 gr bột năng, 50 gr bột sắn dây, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái âu và trộn đều. Sau đó cho từ từ 250 ml nước sôi vào dùng muỗng khuấy đều (vừa đỏ nước từ từ vừa quậy bột để tránh bị vón cục). Lúc này cho tiếp 150 gr bột năng vào tô bột rồi nhồi bột trong khi bột đang còn nóng. Bạn nào bột đến khi nào thấy bột mịn và dẻo không bị vón cục thì ve bột thành hình dài rồi cho vào bao nilon để bột không bị khô.
” – Bọc ngoài lá chuối, ngọn xanh
Giữa nhân tôm thịt khiến ai cũng thèm.
Mỡ hành, bóng nhẫy bao quanh,
Cay sè mắm ớt đỏ loang chén sành.
– Ớt bột xin ít rắc thêm
Ngấm qua vị mặn cay nồng xuýt xoa.
Thòm thèm chấm mắm mặn cay,
Thơm nồng bánh mẹ, nhớ ngày xa xưa. ”

Bánh lọc, bánh ít, bánh nậm có thể được hấp cách thủy hay cho vào lò vi sóng, hay thậm chí nhiều khi không có nhiều thời gian có thể cho vào luộc. Tuy nhiên, thì hấp cách thủy vẫn là cách hấp bánh lọc, bánh ít, bánh nậm ngon nhất.

Một số lưu ý khi hấp bánh lọc, bánh ít, bánh nậm.

  • Hấp cách thủy: bánh mới làm hay đã rã đông thì khoảng 15 – 20 phút sau khi sôi nước là bánh chín. Bánh chín thì bột lọc sẽ rất trong, nhìn vào sẽ thấy nhân tôm thịt đỏ rực. Bánh sống thì bột còn màu trắng đục. Tuy nhiên, còn tùy vào nhiều yếu tố để quyết định thời gian hấp bánh, như lượng nước, lửa lớn hay nhỏ, nồi lớn hay nhỏ, lượng bánh… Nên cách tốt nhất vẫn là mở bánh ra xem liệu bột đã chín chưa.
  • Quay bằng lò vi sóng: để khoảng 6-7 phút, nhớ là đậy kín bánh để tránh làm khô bánh. Nếu bánh mới làm thì tưới một ít nước, nếu bánh rã đông thì không cần vì trong bánh cấp đông đã chứa sẵn nước.
  • Luộc bánh: đây là cách ít ai làm, trừ khi quá gấp. Tuy nhiên rất đơn giản, đợi nước sôi rồi cho bánh vào tầm 7-10 phút sẽ chín.

Kết: Xếp bánh ra dĩa cùng với bát nước mắm chua ngọt, bạn có thể ăn kèm với các loại dưa chua cũng rất ngon đấy nhé! Khi ăn chỉ việc chấm bánh lọc, bánh ít, bánh nậm với nước mắm đã pha rất ngon đấy nhé! Với cách làm bánh lọc kiểu Huế tại Đà Nẵng như trên, bạn đã có thể tự tin vào bếp tự tay thực hiện món này cho cả nhà cũng thưởng thức rồi chứ. Chúc các bạn thành công và cả nhà ngon miệng.

Nếu không có thời gian để làm thì có thể liên hệ cơ sở bánh Huế Sao Mai tại Đà Nẵng mọi người nhé.

✳️Mọi người có thể mua bánh sống để ở ngăn đông ạ. Lúc nào ăn thì đem hấp từ 15-20 phút là chín. Bánh sống hút chân không để được ở ngăn đông 2 tháng cả nhà nhé.
 
“ Bột sắn làm bánh lọc không quá dai cũng không quá nhão, khi làm thành bánh lọc rất vừa ăn. ... cảm nhận ngay được khi thưởng thức những chiếc bánh lọc thật ngon. ”
“ Nước chấm bánh Ở đây đúng chuẩn Huế lại mang đến cho Tôi cảm nhận thơm ngon, đúng điệu hơn so với những địa chỉ khác. Có vị ngon đặc trưng, đúng điệu của miền Trung. ”
“ Khi ăn bánh, cảm nhận đầu tiên của Tôi chính là sự dẻo dai của vỏ bánh. Dẻo mềm chứ không cứng, rất dễ ăn, độ dai và đậm đà .”
Mọi người nhớ mua bánh tặng người thân yêu ,người quen làm quà.  ❤️ Sạch – Ngon – Rẻ ❤️
🤷‍♂️💥⚡️ Đặc biệt : Có nhận Đặc làm Bánh Lọc, Bánh Ít, Bánh Nậm theo yêu cầu.
🌳Hotline hoặc : 0968 195 669 để được phục vụ tận tình nhé ♥️
🌳Địa chỉ: 777 Nguyễn Lương Bằng, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng.
📌 Cơ sở 1 : 36 Võ Phi Trắng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
📌 Cơ sở 2 : 33 Kỳ Đồng – Q. Thanh Khê – TP Đà Nẵng.
📌 Cơ sở 3 : 34 Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ./.