LÀM BẢNG QUẢNG CÁO TẠI TAM KỲ – CHUYỂN LÀM BẢNG HIỆU GIÁ RẺ TẠI TAM KỲ – LH: 093 856 9427

Địa chỉ làm bảng quảng cáo tại Tam Kỳ?. Là câu hỏi mà bạn đang quan tâm lúc này đúng không? khi bạn đã đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín để làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ rồi đấy,. Chỉ cần bạn kiên nhẫn đọc hết bài viết này và tìm đến địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ để được tư vấn làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ (làm biển quảng cáo tại Tam Kỳ, lam bien quang cao tai Tam Ky, làm biển quảng cáo, lam bien quang cao, biển quảng cáo tại Tam Kỳ, bien quang cao tai Tam Kỳ).  Nào hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Bạn đã hiểu rõ về biển quảng cáo hay chưa?

Làm bảng quảng cáo là một sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp, tổ chức để quảng bá thương hiệu. Khi mà nhu cầu ngày càng tăng, cũng có nhiều đơn vị thi công biển bảng quảng cáo. Tuy nhiên, không phải đơn vị làm biển quảng cáo vừa đảm bảo cả về chất lượng, nội dung.

Gia công làm chữ nổi inox giá rẻ tại Đà Nẵng
Gia công làm chữ nổi inox giá rẻ tại TAM KỲ.

Các loại biển quảng cáo giá rẻ hiện nay.

– Bảng biển quảng cáo inox.

– Bảng biển quảng cáo trivision động.

– Bảng biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

– Bảng biển quảng cáo đèn led, màn hình led.

– Bảng biển quảng cáo mica…

Mỗi loại Biển quảng cáo đều có ưu nhược điểm khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và cho ra những tấm biển đẹp mắt nhất.

Khi chuẩn bị làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ bất kì ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để làm được mẫu biển quảng cáo thu hút khách hàng nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng biển quảng cáp cực kém. Một công tuy làm biển quảng cáo rất đáng tin cậy là Công ty Quảng Cáo 07 là địa chỉ làm biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn vì chất lượng tốt mà giá cả lại rất hạt dẻ nữa. Bạn hãy tiếp tục tham khảo bài viết này nhé!

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Làm biển quảng cáo ở đâu rẻ, uy tín chất lượng?

Để biết được làm biển quảng cáo ở đâu giá rẻ, uy tín? Trước hết quý khách hàng cần hiểu rõ, giá Làm biển quảng cáo phụ thuộc vào loại vật liệu và kĩ thuật được dùng để làm biển. Ngoài ra, kích thước và lượng thông tin truyền tải trên biển cũng là một yếu tố góp phần làm ảnh hưởng tới giá.

Thông thường, Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ được làm từ chất liệu phông bạt sẽ có giá rẻ hơn nên thường được dùng để làm các loại biển lớn, cột quảng cáo trên đường cao tốc hay sử dụng cho các chương trình, hội chợ. Các loại biển mica, alu thì có độ bền cao, chịu được mưa nắng của thời tiết khắc nghiệt nhưng chi phí lại khá cao nên người ta chỉ dùng mika làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ.

Trong nhiều đơn vị nhận Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ hiện nay, thì Công ty Quảng Cáo 07 là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ với các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty, các loại vật liệu khác nhau cùng với dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu.

Lý do bạn nên chọn Quảng Cáo 07 là địa chỉ làm biển quảng cáo lâu dài?

Luôn sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng để làm biển quảng cáo: Công ty Quảng Cáo 07 chúng tôi luôn ưu tiên, chú ý đến khâu chọn nguyên liệu. Vì thế các biển hiệu quảng cáo của chúng tôi đều có sức chống chịu mưa, nắng tốt và có tuổi thọ cao.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên có kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc. Chế độ thi công nhanh chóng, an toàn Quảng Cáo 07 từ lâu đã được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn làm biển hiệu quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Giá cả hợp lý cho mọi khách hàng: Thị trường ngày càng chặt chém khách hàng về vấn đề giá cả, nhiều nơi còn lợi dụng sức mua, đặt giá rất cao mà không tương xứng với chất lượng sản phẩm. Nhiều công ty, doanh nghiệp dẫn đến hiện tượng tiền mất tật mang, dở dang công việc, phải bắt đầu lại từ đầu. Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ chúng tôi đảm bảo là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất cho tất cả các khách hàng.

Quảng Cáo 07 – công ty chuyên thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo với nhiều mẫu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn. Biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo alu, biển quảng cáo chữ nổi hay biển quảng cáo đèn led…sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Quảng Cáo 07 là địa điểm làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín và chất lượng nhất cho bạn.

Chúng tôi chuyên:

– Làm bảng biển Quảng Cáo giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo pano giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển điện tử giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo Chữ nổi giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo đồng ăn mòn giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo inox ăn mòn giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo đèn LED giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo Đèn neon sign giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo theo yêu cầu giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo cửa hàng giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo bar giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo cafe giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo karaoke giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm bảng biển quảng cáo showroom giá rẻ tại Tam Kỳ.
– Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ.

Ngày nay, Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ. trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay đơn giản chỉ là một cửa hàng nhỏ, bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển quảng cáo.

Ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến khách hàng, biển hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật, riêng biệt so với đối thủ.

Tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những điều phải biết trước làm biển quảng cáo cho cửa hàng hoặc công ty của mình để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Các dịch vụ Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Tam Kỳ, ở Quảng Cáo 07.

 Biển quảng cáo chữ nổi gắn Led.

Biển chữ nổi (biển chữ nổi quảng cáo) – Với những đặc tính nổi bật về thẩm mỹ, sang trọng, bắt mắt và hiệu quả thu hút khách hàng. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong các thiết kế: tên công ty, logo, backdrop, thông tin sản phẩm dịch vụ…

Cấu tạo của một biển quảng cáo chữ nổi thường bao gồm: phần chữ nổi và phần nền biển. Tùy thuộc yêu cầu, chữ nổi sử dụng các loại chất liệu khác nhau như: Mica, Alu, Đồng… kết hợp công nghệ đèn Led, giúp tăng thêm phần sinh động, bắt mắt.

Biển Matrix.

Biển Matrix hay thường được gọi là led ma trận. Sở dĩ có tên gọi này xuất phát từ chính cấu tạo đặc biệt với hệ thống các bóng led/ cụm đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng/ cột nối tiếp nhau tạo thành bề mặt hiển thị trên nội dung.

Có thể kể đến một số loại biển matrix phổ biến hiện nay như: Biển Matrix một màu, Biển Matrix ba màu, Biển Matrix full color… mang đến công nghệ chiếu sáng ưu việt, sức bền cao và tiết kiệm điện năng

Biển hộp đèn.

Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng thường thấy trong quảng cáo, thường được sử dụng vào ban đêm nhằm đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp, thu hút khách hàng. Biển hộp đèn được cấu tạo từ 4 thành tố bao gồm: chất liệu bề mặt xuyên sáng ( Mica siêu mỏng, bạt 3M, bạt hiflex ) + viền bo ( thường sử dụng Nhôm hoặc Tole hoặc Alu) + thiết bị chiếu sáng ( Bóng LED, Neon, bóng Tuýp ) + Khung kim loại gia cố.

Biển hiệu là phần nền để in nội dung: tên cửa hàng, dịch vụ/ sản phẩm cung cấp, địa chỉ, điện thoại liên hệ. Phần hộp đèn thường được sử dụng từ khung kim loại, giúp cố định và đảm bảo sự chắc chắn của biển hộp đèn quảng cáo

Biển vẫy.

Sẽ thật thiếu sót nếu cửa hàng không có biển vẫy. Đây là một trong số những loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều trong thời gian hiện nay. Mang đến góc nhìn trực diện với người đi đường (vuông góc với tường).

Biển vẫy thường được treo ngay trước cửa hàng/ cửa tiệm, hàng quán. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước phù hợp, dao động từ khoảng 50cm – 1m, hoặc hình dáng vuông, elip, tròn… hoặc hình dạng theo market thiết kế.

Biển bạt.

Biển bạt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh với mong muốn về một sản phẩm biển quảng cáo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Biển bạt làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa.

Màn hình led.

Trong 2 năm trở lại đây màn hình led là loại hình tiếp thị offline mà các doanh nghiệp đang ưu tiên sử dụng thay thế cho các hình thức trình chiếu quảng cáo như máy chiếu, và các loại hình quảng cáo khác

Nhờ ưu thế việt trội như: có thể trình chiếu những hình ảnh sinh động nhiều màu sắc với kích thước lớn, hỗ trợ tất các định dạng video với độ sắc nét cao, tiết kiệm điện năng, dễ dàng tùy biến và sử dụng, chống nước, chống bui, đặc biệt tuổi thọ của màn hình led là vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác

Biển công ty.

Biển công ty loại hình quảng cáo không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp khi mới thành lập, nó thể hiện su uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngoài ra nó còn là một yêu cầu bắt buộc của sở kế hoạch và đâu tư của các thành phố.

Giá biển quảng cáo.

Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và yêu cầu, biển quảng cáo lại có mức giá khác nhau.  Đối với biển Alu mức giá dao động khoảng 360.000 – 820.000vnđ/m2, Biển bạt Hiflex, mức giá dao động từ 150.000 – 230.000vnđ/m2, Biển hộp đèn 440.000 – 900.000vnđ, Biển chữ nổi 550.000 – 1.100.000 vnđ.

Tuy vậy, để thiết kế được mẫu biển hiệu chất lượng, bền đẹp theo thời gian, bạn cần tìm được đơn vị làm biển quảng cáo năng lực, uy tín.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Quy định của bộ văn hóa về thi công biển quảng cáo.

Ngoài việc tuân thủ những yêu cầu về màu sắc, font chữ, thông điệp trong thiết kế biển quảng cáo, cần đảm bảo quy định khi thi công biển quảng cáo của bộ văn hóa như sau:

  1. Đối với biển hiệu:
  • Biển hiệu ngang: Chiều cao tối đa là 2,0 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà.
  • Biển hiệu dọc: Chiều ngang tối đa là 1,0 m, chiều cao tối đa là 4,0 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Bề rộng lớn nhất của biển hiệu, biển quảng cáo (đối với vỉa hè có bề rộng trên 3,0 m) là 1,5 m – tính từ mép tiếp giáp nhà bên trong vỉa hè (hay từ mốc chỉ giới đường đỏ) trở ra hoặc từ mép bó vỉa trở vào.

  1. Biển treo, gắn, ốp vào mặt tường bên công trình/nhà ở.

– Chiều cao tối đa 5m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng. Không được đặt số lượng quá 2 bảng.

– Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của bảng quảng cáo ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m

– Đối với công trình/nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Thay Hoặc Làm Mới BẢNG HIỂU QUẢNG CÁO sẽ LÀM TĂNG DOANH THU thêm nhiều lần.

-Bảng hiệu đẹp hơn THU HÚT được nhiều khách hơn.

-Bảng Hiệu SÁNG HƠN gây được nhiều chú ý , CẠNH TRANH tốt hơn

-Thu Hút Hơn Đông Khách Hơn tại sao không ?

-Đầu Tư 1 Lần Hiệu Quả lâu dài

Đến Với Quảng Cáo 07 Tam Kỳ Để TĂNG DOANH THU bán hàng ngay –hôm nay !

-Miễn phí hoàn toàn thiết kế Market & phối cảnh.

-Miễn phí vận chuyển lắp đặt thi công trực tiếp trọn gói chỉ từ 3 – 5 ngày

-Đo đạc tư vấn tại công trình

-Có đầy đủ hóa đơn VAT

-Bảo hành 12 – 24 tháng

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Đến với Quảng Cáo 07 bạn sẽ NHẬN được:

-Giá Luôn Rẻ nhất.

-Chất Lượng ĐÚNG nhất.

-Tiến Độ CHÍNH XÁC nhất.

-Thi công CHUYÊN NGHIỆP nhất.

-Liên hệ ngay ĐỂ LÀM Làm Bảng Hiệu MỚI với nhiều ƯU ĐÃI .

-VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN DÀY KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT TÌNH XIN CAM KẾT

-Chế Độ Bảo Dưỡng được đáp ứng đúng với Tiến Độ Công Trình

-Chế Độ Bảo Hành Tốt Nhất

-GIÁ TỐT NHẤT

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 097 448 0518
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tam Kỳ LH: 093 856 9427

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm bảng quảng cáo tại Tam Kỳ qua:

-Địa chỉ: 423 Hùng Vương, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam, Việt Nam

-Hotline: 093 856 9427 ( Mr: Phương )

-Cam kết:

-Cung cấp sản phẩm chất lượng đa dạng về mẫu mã, không đụng hàng

-Chất lượng miễn bàn.

-Giá cả hợp lý, sản xuất trực tiếp rẻ hơn so với thị trường.

-Hỗ trợ vận chuyển tận nơi – nhanh chóng hiệu quả

-Uy tín chất lượng hàng đầu.